Tin tức & sự kiện

Công ty Bình Phát và VHA Land bắt tay hợp tác chiến lược tại dự án MoonBay Residence

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đầu tháng 4/2023, Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát (Bình Phát) và Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản VHA (VHA LAND) chính thức bắt tay hợp tác chiến lược tại dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông.

Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông
Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông

Theo đó, VHA LAND chính trở thành đơn vị tư vấn phát triển kinh doanh tại dự án. Ngoài ra, Chủ đầu tư Bình Phát cũng công bố Tổng thầu thi công dự án là Hợp tác xã Cơ khí và xây dựng Thăng Long. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về xây dựng, cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình công nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Đem lại giá trị cao nhất cho nhà đầu tư. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, đối tác những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm xây dựng của Hợp tác xã Cơ khí và xây dựng Thăng Long luôn có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường, đảm bảo tính bền vững và hiệu quả cho công trình.

Thông tin về Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát

Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát có tiềm lực tài chính mạnh, là đơn vị đầu tư, sản xuất uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chủ đầu tư Bình Phát cam kết trong vòng 18 tháng triển khai sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên tới khách hàng. Với phương châm kinh doanh “Làm chắc, Tiến chắc”, Bình Phát mong muốn mang tới những sản phẩm BĐS có giá trị vượt trội, góp phần mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Dự án Moonbay Residence được chủ đầu tư Bình Phát bầu tư tiện ích bài bàn
Dự án Moonbay Residence được chủ đầu tư Bình Phát bầu tư tiện ích bài bàn

Thông tin về VHA LAND

Là đơn vị tư vấn phát triển kinh doanh dự án – VHA LAND được thành lập từ năm 2015, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, VHA LAND đã và đang chứng tỏ được thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, đóng gói sản phẩm & Phát triển kinh doanh các sản phẩm bất động sản trung – cao cấp, được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam: VinGroup, Flamingo Group, BRG Group, Onsen Fuji, Geleximco Group…

VHA LAND chính trở thành đơn vị tư vấn phát triển kinh doanh tại dự án Moonbay Residence
VHA LAND chính trở thành đơn vị tư vấn phát triển kinh doanh tại dự án Moonbay Residence

Trong các dự án triển khai, VHA cam kết luôn là đơn vị tinh nhuệ nhất, đồng hành tới cùng với Chủ đầu tư, Đối tác để giải quyết các vấn đề của thị trường BĐS; Chủ động tư vấn & thực thi các giải pháp đồng bộ để tối ưu hóa lợi ích của Chủ đầu tư & khách hàng.

VHA LAND hiện là đối tác của các tập đoàn, công ty bất động sản hàng đầu: Vingroup, Sungroup, BRG group, Flamingo group, Vinpearl,… Các dự án tiêu biểu VHA LAND đã triển khai rất thành công như: Seoul Ecohome, Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia, Dolce Penisola Quảng Bình, Dragon Ocean Đồ Sơn…

Thông tin về Nhà ở xã hội Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông

Dự án khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông có tên thương mại là Moonbay Residence, tọa lạc tại số 384 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Dự án bao gồm 3 tòa chung cư 29 tầng với 1294 căn hộ, 38 công trình nhà ở liền kề 5 tầng, được quy hoạch trên diện tích 1,9 ha.

Với vị trí đắc địa, là giao điểm thịnh vượng giữa 2 tuyến đường Lê Thánh Tông 28m và đường quy hoạch 30m, Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông có liên kết vùng thuận lợi tới nhiều trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí của thành phố.

Chính sách ưu đãi khi mua nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông
Chính sách ưu đãi khi mua nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông

Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông sẽ là nhà ở xã hội kiểu mẫu, chuẩn mực; là không gian sống lý tưởng, trọn vẹn, tiện nghi, đủ đầy… hơn cả mong đợi dành cho công nhân viên chức, đông đảo người dân lao động tại Hải Phòng.

Sau khi dự án hoàn thành, chủ đầu tư Bình Phát mong muốn tạo nên những khu chung cư mới khang trang, hiện đại, mang lại sự thay đổi điều kiện sống cho hàng nghìn hộ dân, đồng thời góp phần tạo thêm diện mạo mới, xứng đáng với sự phát triển vượt bậc của Thành phố trong những năm qua.

Sự kiện hợp tác tư vấn phát triển kinh doanh dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông giữa VHA LAND và Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát là dấu mốc quan trọng thắt chặt thêm mối quan hệ tin cậy, bền vững cho đôi bên. Đồng thời, sự hợp tác này được kỳ vọng tạo động lực mới cho thị trường, mang đến các sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0936.456.855