Tin tức & sự kiện

Trọn vẹn tổ ấm tại khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông với 20 tiện ích

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tiên phong là Dự án Nhà ở xã hội Chất lượng cao đầu tiên tại Hải Phòng đạt Tiêu chuẩn Công trình cấp 1, Cư dân tại Khu NOXH 384 Lê Thánh Tông sẽ hưởng trọn chất sống ngay tại Trung tâm Tp. Cảng.

Với hơn 20 tiện ích cao cấp tại dự án nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông
Với hơn 20 tiện ích cao cấp tại dự án nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông

Nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông là một dự án tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm nhà ở xã hội mang tiêu chuẩn cao tại Hải Phòng. Dự án có một hệ thống tiện ích cao cấp và phong phú.

  • Đa dạng tiện ích nội khu: Khu vui chơi trẻ em, Nhu yếu phẩm, Dịch vụ từ 38 căn Shophouse,…
  • Thiết kế căn hộ hiện đại. Tối ưu công năng với dạng căn 2 Ngủ & 2,5 Ngủ
  • Khuôn viên cây xanh với diện tích 4.000m2
  • Bể bơi nội khu dành riêng cho Cư dân dự án
  • 20+ tiện ích ngoại khu liên kết chặt chẽ: Từ Giáo dục, Giải trí, Mua sắm đến Trung tâm hành chính,…

Nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông được hứa hẹn sẽ là một trong những khu nhà ở xã hội chuẩn mực, kiểu mẫu và trở thành không gian sống lý tưởng, tiện nghi, đủ đầy, trọn vẹn cho đông đảo người dân lao động thu nhập thấp tại Hải Phòng.

Bể bơi nội khu dành cho cư dân dự án 384 Lê Thánh Tông
Bể bơi nội khu dành cho cư dân dự án 384 Lê Thánh Tông

Với mong muốn xây dựng nên một khu cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, chủ đầu tư dự án Moonbay Residence tại 384 Lê Thánh Tông tập trung vào việc xây dựng một chuỗi tiện ích đồng bộ bao gồm trường học, vườn dạo bộ, bãi đỗ xe trên cao, bể bơi vô cực, phòng tập gym,… Đặc biệt, có một công viên xanh ngay giữa khu đô thị mang đến một không gian sống khỏe mạnh và ưu tú cho cư dân.

Với những tiện ích được kể trên, có thể thấy tuy với mức giá thấp nhưng dự án vẫn hội tụ đầy đủ một hệ thống tiện ích đồng bộ và phong phú, giúp cho cuộc sống của người dân trở nên thuận lợi hơn.

Tóm lại, noxh 384 Lê Thánh Tông cung cấp nhà ở xã hội mang tiêu chuẩn cao cùng một hệ thống tiện ích phong phú và vị trí thuận tiện tại Hải Phòng. Những yếu tố này khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn mua căn hộ tại thành phố.

Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông đang tiếp nhận hồ sơ của Tòa CT3 – The Cloud, tháp chung cư có vị trí trung tâm nhất dự án. Chào mừng những Cư dân đến với Tổ ấm tương lai của mình!

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0936.456.855