Tin tức & sự kiện

Hàng trăm khách hàng đăng ký mua NƠXH tại MoonBay Residence

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến thời điểm cuối tháng 09/2023, đã có 385 khách hàng nộp hồ sơ đăng ký mua căn hộ tại dự án, 102 trường hợp đã được Sở Xây dựng xét duyệt đủ điều kiện.

Dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông
Dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông

Công ty cổ phần Hoá chất vật liệu điện Bình Phát đang triển khai Dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông. Dự án có quy mô 1,9ha gồm 03 toà chung cư 29 tầng, cung cấp 1,294 căn hộ với diện tích gần 70 m2/căn hộ.

Theo thông tin từ Sở Xây dựng thành phố Hải Phòng, đến nay, toàn bộ 380 căn hộ tại toà CT1 và 457 căn hộ tại toà CT3 đã đủ điều kiện mở bán, cho thuê. Giá bán được ấn định là 18.857.000 đồng/m2 tương đương khoảng 1,3 tỷ đồng/căn hộ.

Hàng trăm khách hàng đăng ký mua NƠXH tại Moonbay Residence
Hàng trăm khách hàng đăng ký mua NƠXH tại Moonbay Residence

Cùng với đó, Công ty vật liệu điện Bình Phát cũng đã phối hợp các tổ chức tín dụng nhằm cung cấp gói lãi suất ưu đãi cho người sở hữu NƠXH. Cụ thể, gói vay từ ngân hàng Chính sách xã hội: Vay tối đa 80% giá trị căn hộ, thời gian tối đa 25 năm và lãi suất ưu đãi chỉ 4,8%/năm; gói vay 120.000 tỷ đồng của ngân hàng Vietcombank với giá trị cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời gian cho vay tối đa là 25 năm, lãi suất ưu đãi ở mức 7,7%/năm.

Như vậy, theo ước tính, chỉ cần có khoảng 260 triệu đồng vốn ban đầu là các đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp, công chức, viên chức Nhà nước đã có thể sở hữu căn hộ tại dự án này.

Theo thông tin cập nhật từ công trường dự án, đến nay, toà CT1 đã hoàn thiện thi công đến tầng thứ 16, toà CT3 đã xây đến tầng 2 và hoàn thiện căn hộ khối đế. Dự án đang đảm bảo tiến độ rất tốt, dự kiến bàn giao đúng theo kế hoạch.

Dự án MoonBay Residence giúp thành phố chỉnh trang bộ mặt đô thị
Dự án MoonBay Residence giúp thành phố chỉnh trang bộ mặt đô thị

Được biết, trong giai đoạn từ nay đến năm 2030, thành phố Hải Phòng đặt mục tiêu xây dựng 33.500 căn nhà ở xã hội. Dự án MoonBay Residence là một trong những mảng ghép góp phần hoàn thành quyết tâm đó của lãnh đạo thành phố, giúp chỉnh trang bộ mặt đô thị, tạo ra hàng nghìn việc làm, hiện thực hoá ước mơ có nhà ở chất lượng tốt cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập thấp tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0936.456.855