Tin tức & sự kiện

Tiện ích dự án nhà ở xã hội Moonbay Residence mang lại cho cư dân

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Khi lựa chọn an cư tại Moonbay Residence, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp sang trọng đẳng cấp của nội khu như: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ, quầy thuốc, không gian xanh… mang lại cuộc sống an lành, nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Tiện ích đa dạng tại dự án nhà ở xã hội Moonbay Residence
Tiện ích đa dạng tại dự án nhà ở xã hội Moonbay Residence

Lấy ý tưởng xây dựng từ những công trình hiện đại trên Thế giới, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hóa chất Vật liệu điện Bình Phát mang tới cho những cư dân của mình một cuộc sống hoàn hảo nhờ kết hợp của cảnh quan kiến trúc hiện đại, sang trọng đồng bộ cùng những tiện ích xứng tầm tạo thành những điểm nhấn riêng tạo sự khác biệt “chất” riêng của dự án.

Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông là dự án tiên phong trên hành trình kiến tạo sản phẩm nhà ở xã hội mang tiêu chuẩn cao tại Hải Phòng, ở đây không thể không kể đến hệ thống tiện ích cao cấp và phong phú. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh, chủ đầu tư dự án Moon Bay Residence 384 Lê Thánh Tông tập trung xây dựng chuỗi tiện ích đồng bộ bao gồm: trường học, vườn dạo bộ, bãi đỗ xe trên cao, bể bơi vô cực, phòng tập gym…, đặc biệt là sự xuất hiện của một công viên xanh ngay giữa khu đô thị, mang đến một không gian sống khỏe, sống ưu tú cho cư dân.

Không gian sống xanh tại nhà ở xã hội Moonbay 384 Lê Thánh Tông
Không gian sống xanh tại nhà ở xã hội Moonbay 384 Lê Thánh Tông

Tiện ích dự án nhà ở xã hội Moonbay Residence:

  • Trung tâm thương mại
  • Chốt vảo vệ, camera an ninh 24/7
  • Công viên cây xanh
  • Bể bơi bốn mùa
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Trường mầm non.

Hiện dự án Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông Moonbay Residence đang xây dựng block CT1 với diện tích điển hình mỗi căn hộ từ 68,84m2 – 69,99m2. Khác với các dự án nhà ở xã hội khác người tiêu dùng khi sở hữu Căn hộ tại dự án Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông – Moonbay Residence sẽ được nhận GCNQSDĐ sở hữu lâu dài và vẫn được ngân hàng hỗ trợ lãi suất đối với nhà ở xã hội. Ngoài thiết kế tiện ích, sở hữu lâu dài thì việc sở hữu diện tích gần 70m2 của các căn hộ chính là điểm khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0936.456.855