Tin tức & sự kiện

Tìm hiểu về Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường bất động sản Hải Phòng hiện nay. Chủ đầu tư đã chinh phục được nhiều khó khăn cũng như thử thách để gặt hái cho mình những thành công lớn và vị thế như hiện tại.

Tìm hiểu về Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát
Tìm hiểu về Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát, hãy cùng theo dõi để có thể hiểu rõ cũng như đánh giá được sự uy tín của chủ đầu tư này nhé.

Lưu ý: Thông tin về Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi InfoDoanhNghiep.Com – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, Masothue.com, Nhadautu.vn và tham khảo từ các website khác.

Thông tin về Công ty Cổ phần Hóa Chất Vật liệu điện Bình Phát

Công ty Cổ phần Hóa chất Vật liệu điện Bình Phát được thành lập ngày 06/10/2020, đặt trụ sở tại số 384 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Công ty Bình Phát được thành lập với mục tiêu đầu tư và xây dựng một khu đô thị hiện đại mang đến cho người dân Hải Phòng một phong cách sống mới.

Công ty Cổ phần Hóa Chất Vật liệu điện Bình Phát hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

 • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Hóa Chất Vật liệu điện Bình Phát
 • Tên quốc tế: BINH PHAT CHEMICAL AND ELECTRICAL JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: CEMACO BINH PHAT
 • Mã số thuế: 0202049382
 • Ngày cấp giấy phép: 06/10/2020
 • Vốn điều lệ: 350 tỷ đồng
 • Địa chỉ thuế: Số 384 Lê Thánh Tông, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0888 690 996
 • Người đại diện: Phạm Thị Tô Hoài
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Ông Đào Tuấn Vũ - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Hóa chất Vật liệu điện Bình Phát
Ông Đào Tuấn Vũ – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Hóa chất Vật liệu điện Bình Phát

Công ty CP Hóa chất vật liệu điện Bình Phát mới được thành lập vào tháng 10/2020, vỏn vẹn 1 năm sau khi Thường trực Thành ủy có ý kiến về thực hiện dự án. Tại thời điểm mới ra đời, vốn điều lệ công ty đạt 6,5 tỷ đồng, được sở hữu bởi 1 nhóm cổ đông gồm: bà Đỗ Thị Quý Bình (10,385%), ông Trần Huy Hoàng (30,769%), ông Phạm Quang Sáng (17,692%), bà Trần Thị Thanh Huyền (16,923%), bà Đoàn Thị Hẻn (13,846%) và ông Đỗ Quang Phú (10,385%).

Lưu ý: Thông tin về CTCP Hóa chất vật liệu điện Bình Phát chỉ mang tính chất tham khảo, nguồn tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet.

Tính đến thời điểm cập nhật gần nhất (tức tháng 7/2021), vốn điều lệ công ty được nâng lên 350 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông không được công bố.

Các vị trí Tổng giám đốc, Người đại diện theo pháp luật hiện do bà Phạm Thị Tô Hoài (SN 1987) nắm giữ. Nữ doanh nhân sinh năm 1987 hiện cũng đứng tên và là Tổng giám đốc tại Công ty TNHH Thanh Cao Minh vốn điều lệ 9,6 tỷ đồng.

Về phần mình, bà Đỗ Thị Quý Bình hiện đang đứng tên tại Công ty TNHH Bình Phú, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ đại lý tàu biển. Cập nhật tại ngày 2/8/2021, công ty này có số vốn điều lệ 25 tỷ đồng, thành phần góp vốn gồm bà Đỗ Thị Quý Bình (34%), ông Đỗ Quang Phú (33%) và bà Đoàn Thị Hẻn (33%). Đây cũng là 3 cá nhân tham gia góp vốn tại chính Bình Phát.

Cổ đông lớn nắm 30,769% vốn Bình Phát – ông Trần Huy Hoàng hiện đứng tên tại CTCP Hóa chất Vật liệu điện Hải Phòng (Cemaco Hai Phong) và Công ty TNHH Quốc Đại – đơn vị do Cemaco Hai Phong nắm 87,5% vốn tính đến tháng 4/2015.

Công ty cổ phần Hóa chất vật liệu điện Bình Phát chính là chủ đầu tư của dự án Nhà ở xã hội Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông, được thành lập vào tháng 10/2020 và hiện có mức vốn điều lệ là 350 tỷ đồng. Dự án được kì vọng sẽ là nơi kết hợp được cuộc sống nhẹ nhàng bên sông và nhiều tiện lợi của cuộc sống đô thị sôi động. Cảnh quan có thiết kế thân thiện với môi trường và không gian mở khiến cho Khu nhà ở Moonbay 384 Lê Thánh Tông trở thành một thành phố sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng.

CTCP Hóa chất vật liệu điện Bình Phát là chủ đầu tư dự án Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông
CTCP Hóa chất vật liệu điện Bình Phát là chủ đầu tư dự án Moonbay Residence 384 Lê Thánh Tông

Dự án MoonBay Residence Hải Phòng có tên pháp lý là Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông. Được quyết định chủ trương đầu tư tại văn bản số 2988/QĐ-UBND ngày 14/09/2022 và quyết định phê duyệt đồ án Quy Hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500: Số 3270/QĐ – UBND ngày 23/11/2022.

Giới thiệu về dự án MoonBay Residence của chủ đầu tư Bình Phát

Nhà ở xã hội MoonBay Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Lê Thánh Tông 28m và giao với đường quy hoạch 30m, thuộc phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Dự án được quy hoạch với diện tích 1.9ha, gồm 38 công trình nhà ở liền kề 5 tầng, cùng 3 tòa chung cư 29 tầng (1294 căn hộ) đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về nhà ở giá hợp lý và chất lượng và kiến tạo chất sống riêng cho cộng đồng cư dân.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông

Dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence 384 Lê Thánh Tông được UBND thành phố Hải Phòng coi là một trong những công trình trọng điểm của thành phố trong giai đoạn 2023 – 2025, nhằm góp phần cải thiện bộ mặt đô thị thành phố, cũng như hưởng ứng chính sách an cư của Chính phủ về việc xây dựng 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp và công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030.

Theo kế hoạch đề ra của chủ đầu tư Bình Phát, dự án MoonBay Residence sẽ bàn giao căn hộ đầu tiên cho cư dân vào nửa cuối năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0936.456.855