Tin tức & sự kiện

Lý do nên mua Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông là gì?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông hay còn được gọi là Moonbay Residence Hải Phòng, là dự án nhà ở xã hội thứ hai cùng với khu nhà ở xã hội Tổng kho 3 Lạc Viên sẽ triển khai trong năm 2023 tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Đây được xem là một trong những dự án tiên phong trong việc phát triển nhà giá thấp tại Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của dự án về dự án Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông này ngay trong bài viết dưới đây.

Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông được hứa hẹn sẽ là một trong những khu nhà ở xã hội chuẩn mực, kiểu mẫu và trở thành không gian sống lý tưởng, tiện nghi, đủ đầy, trọn vẹn cho đông đảo người dân lao động thu nhập thấp tại Hải Phòng.

Tìm hiểu những Lý do nên mua Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông
Tìm hiểu những Lý do nên mua Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông

Lý do nên mua Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông

Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông xuất hiện như một điểm sáng hiếm hoi, tiên phong cho phân khúc nhà ở xã hội chất lượng cao đầu tiên tại Hải Phòng, đáp ứng phần nào nhu cầu về nguồn cung nhà ở xã hội tại nơi đây. Dự án Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông tọa lạc tại số 384 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Sở hữu toạ độ “vàng” nằm tại khu vực trung tâm của thành phố, liền kề Khu đô thị sinh thái đảo Vũ Yên, dự án thừa hưởng những tiện ích xung quanh đa dạng như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, và giao thông thuận lợi. Với lợi thế về vị trí và chất lượng xây dựng cao cấp, dự án mang đến cho người lao động thành phố Cảng một lựa chọn an cư và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khu nhà ở 384 Lê Thánh Tông được đánh giá rất cao và có thể sinh sống lâu dài bởi sự kết nối dễ dàng với các hệ thống tiện ích ngoại khu “khổng lồ” nhanh như: Hệ thống đầy đủ các trường học và Siêu thị tiện ích.

Khu nhà ở 384 Lê Thánh Tông sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp
Khu nhà ở 384 Lê Thánh Tông sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

Được xếp hạng công trình cấp 1, Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông mang đến một môi trường sống lý tưởng, đạt chuẩn về chất lượng xây dựng, tiện ích và thiết kế. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết từ chủ đầu tư CTCP Hóa chất vật liệu điện Bình Phát và sự uy tín của nhà thầu Thăng Long Co.op, dự án đã được thực hiện với các tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền vững của công trình. Những căn hộ tại Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, đem lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Dự án Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội, mà còn tạo ra giá trị thực cho cư dân. Trong khi thị trường bất động sản biến động và giá trị tài sản thay đổi, Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông cam kết mang đến giá trị thực cho cư dân thông qua việc cung cấp một môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích và hạ tầng hoàn chỉnh.

Khu Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông thuộc dòng nhà ở xã hội được nhà nước hỗ trợ rất nhiều chính sách như: thuế đất; nguồn vốn; lãi suất… lên giá tương đối rẻ so với các chung cư thương mại. Chính vì thế chất lượng xây dựng tại dự án không hề thua kém các chung cư khác.

Nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông hiện tại đã làm xong nhà mẫu để tiếp đón khách hàng tham quan
Nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông hiện tại đã làm xong nhà mẫu để tiếp đón khách hàng tham quan

Với tiến độ thi công thần tốc, dự kiến bàn giao trong 18 tháng kể từ ngày có giấy phép Xây dựng, được hỗ trợ tiếp cận gói lãi suất cho vay nhà ở xã hội 4,8%/ năm của Ngân hàng Chính sách xã hội, dự án Nhà Ở Xã Hội 384 Lê Thánh Tông chính là cơ hội để chạm chuẩn sống mới đầy ấn tượng tại Hải Phòng.

Hiện dự án Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông đang xây dựng block CT1 với diện tích điển hình mỗi căn hộ từ 68,84m2 – 69,99m2. Khác với các dự án nhà ở xã hội khác người tiêu dùng khi sở hữu Căn hộ tại dự án Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông sẽ được nhận GCNQSDĐ sở hữu lâu dài và vẫn được ngân hàng hỗ trợ lãi suất đối với nhà ở xã hội. Ngoài thiết kế tiện ích, sở hữu lâu dài thì việc sở hữu diện tích gần 70m2 của các căn hộ chính là điểm khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0936.456.855